NT&T hợp tác cùng hãng camera i-Pro thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam

NT&T hợp tác cùng hãng camera i-Pro thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam

Hãng camera i-Pro (Nhật Bản) và Công ty NT&T vừa tổ chức lễ ký kết ra mắt nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn với i-Pro cũng như NT&T, đánh dấu bước phát triển mới của hai thương hiệu tại Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số.

Thông qua ký kết và lễ ra mắt nhà phân phối chính thức của thương hiệu camera đến từ Nhật Bản tại Việt Nam, i-Pro và NT&T đặt kỳ vọng mở ra những cơ hội kinh doanh mới, mang đến cho khách hàng sản phẩm, giải pháp mới giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh sản xuất, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt.

Là nhà sản xuất thiết bị camera hàng đầu thế giới hiện nay, i-Pro tập trung nghiên cứu và cho ra thị trường những sản phẩm camera trang bị phần cứng chất lượng, độ bền cao, hình ảnh sắc nét cùng với khả năng bảo mật tiên tiến. Nhờ thấu hiểu nhu cầu phát triển về công nghệ, công ty mang trong mình trọng trách của đơn vị đi đầu về công nghệ camera AI (trí tuệ nhân tạo) xử lý tại biên với việc trang bị chíp xử lý AI ngay tại thân camera giúp giảm thiểu mức đầu tư về hạ tầng phần cứng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với sự đầu từ bằng nguồn lực tài chính cũng như đội ngũ nhân sự, kỹ thuật, i-Pro sẽ phát triển chuyên sâu cho sản phẩm camera giám sát nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm mới được trang bị công nghệ AI phối hợp với đối tác thứ 3 để mang lại một giải pháp tổng thể, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Kwangmeng – đại diện i-Pro đến từ Nhật Bản phát biểu: “i-Pro là thương hiệu tiên phong về camera an ninh và giám sát, đồng thời là doanh nghiệp lâu đời nhất trong lĩnh vực kinh doanh này có nguồn gốc từ Matsushita Nhật Bản. Chúng tôi cam kết mang tới Việt Nam những sản phẩm chất lượng Nhật Bản cùng công nghệ tiên tiến nhất và khả năng giao hàng ưu việt trên thị trường. Tôi tin rằng lễ ký kết phân phối cùng NT&T sẽ là cột mốc để i-Pro trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trên thị trường camera an ninh và giám sát”.

Bà Võ Thụy Cam Tuyền – CBO Công ty NT&T cũng nhấn mạnh: “NT&T sẽ đầu tư đội ngũ kỹ thuật để cùng i-Pro tư vấn chuyển giao công nghệ và cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng i-Pro xây dựng thương hiệu, đóng góp hiệu quả vào tiến trình chuyển đổi số các doanh nghiệp Việt Nam”. 

Tại Việt Nam, NT&T đã đạt được nhiều thành công trong gần 20 năm hoạt động, tự hào là thương hiệu phân phối có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực ICT. Đơn vị đồng thời là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu công nghệ danh tiếng thế giới đang có mặt tại Việt Nam hiện nay, trong đó có Dell Technologies, H3C… Nhóm giải pháp mà NT&T cung cấp bao gồm máy chủ, thiết bị lưu trữ, quản lý và bảo vệ dữ liệu, thiết bị mạng và giải pháp camera. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dải dịch vụ toàn diện từ tư vấn, triển khai cho đến hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Nhân dịp trở thành nhà phân phối chính thức thị trường Việt Nam, NT&T và i-Pro kết hợp đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các đại lý với giải thướng lớn nhất là một chuyến du lịch tại Nhật Bản.

Về i-Pro, i-Pro tiền thân là ngành hàng camera của thương hiệu Panasonic đến từ Nhật Bản, tự hào là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giám sát an ninh, giám sát y tế, có trên 60 năm phát triển về kĩ thuật và chất lượng.

Tháng 04/2022, quỹ đầu từ Polaris của Nhật Bản mua lại mảng kinh doanh này và chuyển đổi thương hiệu thành i-Pro, tiếp tục kế thừa và duy trì những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu camera Panasonic.

Công ty NT&T thì ra đời năm 2004 với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức chính phủ tận dụng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực NTT, đặc biệt là quản lý dữ liệu để xây dựng nền tảng linh hoạt, đáng tin cậy cho hoạt động kinh doanh cũng như vận hành. Các giải pháp của NT&T cung cấp hướng đến giải quyết thách thức thường gặp trong lưu trữ, bảo vệ, khôi phục sau thảm hoạ (DR), quy trình và quản lý thông tin để cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động, kinh doanh.

Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT tại Việt Nam, NT&T cam kết đem đến những giải pháp và dịch vụ cao cấp nhất trong lĩnh vực đến với khách hàng, góp phần đem lại một nền CNTT phát triển vượt bậc của Việt Nam nhằm hướng đến sự thành công trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *