Dell EMC PowerStore giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức lưu trữ dữ liệu tương lai

Dell EMC PowerStore giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức lưu trữ dữ liệu tương lai

Giải pháp lưu trữ hiện đại PowerStore của Dell EMC được tạp chí Mỹ CRN vinh danh trong giải thưởng nhà đổi mới công nghệ 2020 (Tech Innovator Awards).

Theo đó, Dell EMC PowerStore được xướng tên trong mục giải pháp lưu trữ tầm trung tốt nhất dành cho tổ chức doanh nghiệp. Thông tin này cùng giải thưởng Tech Innovator Awards 2020 được CRN công bố trên trang web hôm 9/11.

Dell EMC PowerStore được tạp chí CRN đánh giá có thể giải quyết các thách thức mở rộng ứng dụng liên tục nhờ vào kiến trúc độc đáo cho phép nâng cấp hệ thống và mở rộng quy mô bất cứ khi nào.

Ngoài ra, các tính năng tự động hóa và máy học tích hợp sẵn cũng biến tủ đĩa thành một hệ thống có thể lập trình và cải thiện hiệu suất một cách đáng kinh ngạc, từ phát triển tới triển khai ứng dụng với đơn vị thời gian tính bằng giờ thay vì ngày như trước đây.

Tạp chí CRN cũng đánh giá cao công nghệ máy tự học của Dell EMC PowerStore trong phần giới thiệu về giải pháp này bởi khả năng tối ưu hiệu suất và giảm chi phí thông qua tự động hóa các quy trình. Cùng lúc, việc triển khai giải pháp cũng linh hoạt hơn rất nhiều nhờ kiến trúc “container” PowerStoreOS mới.

Lựa chọn cho doanh nghiệp hiện đại hóa hạ tầng CNTT

Dell EMC PowerStore là giải pháp lưu trữ hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lấy dữ liệu làm trung tâm, khả năng tự động hóa được thực hiện một cách thông minh, và một kiến trúc mềm dẻo cho phép tổ chức doanh nghiệp mở rộng và nâng cấp khi cần.

Với Dell EMC PowerStore, khách hàng không cần phải đau đầu cân nhắc giữa 3 tiêu chí: hiệu năng, độ khả mở, và tính hiệu dụng. Giải pháp lưu trữ này là sự tổng hòa của 4 yếu tố vô cùng quan trọng với tổ chức doanh nghiệp: công nghệ lưu trữ tương lai, khả mở theo chiều dọc và chiều ngang linh hoạt, công nghệ tiết kiệm dung lượng tiên tiến, và tính năng AppsOn vô cùng độc đáo.

Ấn tượng hơn khi Dell EMC PowerStore sở hữu tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ trễ thấp hơn 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đây nhờ sử dụng thiết kế NVMe, hỗ trợ bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa trên nền tảng Intel® Optane™ SSD.

Vì lẽ đó, Dell EMC PowerStore được nhiều khách hàng lớn và chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

“Chúng tôi sử dụng PowerStore để tinh giản hóa hệ thống lưu trữ. Tôi cho rằng Powerstore là một giải pháp đã được kiểm nghiệm và xác thực kĩ càng. Điều này rất cần thiết khi bạn lựa chọn sử dụng với các ứng dụng lõi quan trọng”, kiến trúc sư trưởng của Arrow Technologies nhận xét.

Cùng chung nhận xét này, Phó chủ tịch nghiên cứu Eric Burgener của Nhóm Công nghệ, Nền tảng và Hệ thống Hạ tầng của IDC, cho rằng khi các tổ chức hiện đại hóa hạ tầng CNTT của họ, công nghệ lựa chọn cần phải đáp ứng nhu cầu đơn giản hóa hoạt động, loại bỏ sự phức tạp, có thể mở rộng khi tăng trưởng dữ liệu.

Cũng theo ông Eric Burgener, nhờ triển khai giải pháp Dell EMC PowerStore qua lăng kính lấy hạ tầng làm trung tâm, IDC đã tạo ra nền tảng có thể giải quyết các thách thức CNTT hiện tại, đồng thời đảm bảo yếu tố linh hoạt, độ khả mở cho nhu cầu CNTT trong tương lai.

Giải pháp Dell EMC PowerStore giúp hiện đại hóa hạ tầng CNTT của tổ chức doanh nghiệp.

“Khách hàng chia sẻ với chúng tôi rào cản lớn nhất của họ là chậm triển khai chuyển đổi số. Đó là cuộc giằng co liên tục giữa hỗ trợ các ứng dụng vốn gia tăng không ngừng, từ ứng dụng CNTT truyền thống tới phân tích dữ liệu, cùng cắt giảm chi phí và hạn chế của hệ thống CNTT phức tạp hiện có. Dell EMC PowerStore kết hợp công nghệ tương lai, tính tự động hóa, với kiến trúc phần mềm mới tạo nên hệ thống đột phá giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức trên”, ông Dan Inbar, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mảng lưu trữ của Dell Technologies, chia sẻ.

Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt, giải pháp Dell EMC PowerStore còn giúp tổ chức doanh nghiệp giảm tổng chi phí sở hữu nhờ cắt giảm hiệu quả nguồn đầu tư cho lưu trữ dữ liệu. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí triển khai ứng dụng và chi cho dung lượng với tính năng nén và chống trùng lặp luôn hoạt động.

Tại Việt Nam, giải pháp tủ đĩa lưu trữ Dell EMC PowerStore được cung cấp bởi NT&T Co., Ltd (http://nttsolution.com/)).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *